Du học không chứng minh tài chính

Du học không chứng minh tài chính

Du học không chứng minh tài chính là câu hỏi được rất nhiều người Việt tìm kiếm. Hiện nay, nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên Việt Nam rất cao. Việc cho con đi học nước ngoài cũng không quá khó khăn với nhiều gia đình Việt nhưng đôi khi hồ sơ chứng minh tài chính lại khá phiền phức.

Gia đình có kinh tế mạnh nhưng không được thể hiện trên giấy tờ.

Không nắm rõ các thủ tục nên khi làm hồ sơ chứng minh tài chính rất khó khăn.

Nhiều hoạt động kinh doanh thu nhập cao nhưng khó chứng minh như: buôn bán tại các chợ, cho bạn bè, người thân vay tiền …

Vậy du học không chứng minh tài chính là cách đơn giản nhất để giải quyết các vấn đề trên. Cùng du học VES tìm hiểu những cách đi du học mà không cần chứng minh tài chính.

Du học bậc trung học – miễn chứng minh tài chính

Rất nhiều nước miễn chứng minh tài chính đối với du học sinh trung học, trung học phổ thông. Có thể kể tới như: du học trung họcÚc không cần chứng minh tài chính, du học New Zealand bậc trung học miễn IELTS , du học trung học Canada, giao lưu văn hóa Mỹ

Các ưu điểm của việc cho con đi du học từ bậc trung học:

  • Du học sinh được làm quen với tiếng Anh từ sớm từ đó sẽ nâng cao trình độ ngoại ngữ, hoàn chỉnh các kỹ năng ngoại ngữ nhanh chóng nhất.
  • Được học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến
  • Cơ hội vào những đại học hàng đầu

>> Danh sách những trường đại học tốt nhất nước Australia

>> Danh sách những trường đại học hàng đầu Canada

>>Danh sách đại học hàng đầu New Zealand

Du học không chứng minh tài chính – Australia

Với chính sách SSVF mới nhất rất nhiều trường trung học, ngoại ngữ, đại học chấp nhận học sinh Việt Nam du học không chứng minh tài chính

>> Danh sách các trường miễn chứng tài chính tại Úc

Đất nước Australia luôn được du học sinh quan tâm. Có khí hậu tuyệt vời khá giống với Việt Nam, không lạnh giá vào mùa đông, nhiệt độ mùa hè cũng không quá cao. Là đất nước có nền kinh tế phát triển, cộng đồng người Việt tại Úc lớn.

Du học Canada miễn chứng minh tài chính với CES

Chương trình CES được chính phủ Canada thông qua cùng tổ chức CICAN. Chương trình nhằm đơn giản hóa quá trình xét VISA du học Canada. Điều nổi bật trong chương trình CES là không chứng minh tài chính đối với các trường thuộc tổ chức CICAN.

>> Danh sách trường thuộc tổ chức CICan

 Đất nước Canada có nền kinh tế thuộc top 10 thế giới. Vì vậy, giáo dục Canada được đầu tư lớn. Các trường đại học tại Canada đều có danh tiếng trên thế giới.

>> Các trường đại học hàng đầu Canada

Du học Châu Âu với Ireland

Nếu bạn muốn du học không chứng minh tài chính tại châu Âu thì Ireland là lựa chọn hàng đầu. Với chính sách Education Bond du học sinh Việt Nam du học tại Ireland rất dễ dàng. Nếu như Canada có chương trình CES nhằm thu hút du học sinh trên toàn thế giới thì Ireland có chương trình education bond.

Với chính sách mới, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi làm thủ tục du học Ireland. Mọi hồ sơ sẽ là đơn giản nhất. Thời gian xét Visa được rút ngắn đáng kể.

Đây là cơ hội học tập, định cư tại châu Âu lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là các cách du học không chứng minh tài chính. Để cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn