Du học giá rẻ

Du học giá rẻ

Làm cách nào để có thể du học giá rẻ nhất? Du học đất nước nào có chi phí thấp? Những cách tiết kiệm chi phí khi du học

Du học giá rẻ

Du học VES xin đưa ra cho bạn một số phương pháp tiết kiệm chi phí khi du học phổ biến:

Săn học bổng:

 Hiện tại các nước đều có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhằm thu hút du học sinh. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất trong con đường du học giá rẻ. Nhưng để có được học bổng không phải ai cũng làm được. Đòi hỏi bạn cần có thành tích học tập tốt. Tích cự tham giá các hoạt động ngoại khóa, xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng các nước vui lòng truy cập:

Thông tin học bổng được cập nhật liên tục

Làm thêm trong khóa học

 Hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam đều đi làm thêm khi du học nước ngoài. Ngoài việc có thêm thu nhập còn có vô vàn lợi ích khác có thể kể ra như:

  • Tiếp xúc thường xuyên với người bản địa nên dễ dàng học ngoại ngữ và biết về văn hóa của họ
  • Khám phá đất nước du học
  • Có thêm nhiều mối quan hệ
  • …..

Nhưng trước khi làm thêm các bạn nên tìm hiểu về công việc định làm. Về các chính sách của đất nước đô đối với việc làm thêm của du học sinh…

>> Làm thêm tại Úc

>> Làm thêm tại Canada

>> Làm thêm tại New Zealand

Lựa chọn đất nước du học

Du học tại các đất nước khác nhau thì chi phí cho việc du học cũng khác nhau. Vì vậy yếu tố chính tới du học giá rẻ là lựa chọn đất nước phù hợp. Cùng du học VES tìm hiểu về các thị trường du học nổi bật ở thời điểm hiện tại:

Du học Úc

Du học Úc vẫn luôn là đất nước có sức hút đối với du học sinh Việt Nam. Bởi vì:

Nhưng chi phí khi du học tại Australia cũng không phải là thấp. Vì dollar Úc có giá trị khá cao, Úc lại là quốc gia có nền kinh tế phát triển nên đời sống người dân rất cao.

Du học Canada

Từ khi chính sách CES ra đời đã thực sự thu hút du học sinh trên toàn thế giới. Không chỉ đơn giản hóa thủ tục xin VISA Canada, đẩy nhanh thời gian xét duyệt. Chính sách CES còn không yêu cầu chứng minh tài chính với các trường trong hiệp hội CICAN.

Ngoài ra, chi phí tại Canada luôn rẻ hơn khi so sánh với các nước phát triển. Dù nền kinh tế tại Canada thuộc top 10 thế giới nhưng sinh hoạt phí tại đây là khá thấp.

Chính vì các lý do trên Canada là đât nước có chi phí du học giá rẻ nhất hiện nay.

Du học New Zealand

New Zealand là đất nước đang mở rộng chính sách nhập cư nên việc du học tại đây khá dễ dàng. Ngoài ra chi phí du học tại New Zealand cũng thuộc hàng thấp trên thế giới.

Nếu muốn du học giá rẻ thì New Zealand là đất nước không tồi. Dù chất lượng giáo dục của New Zealand luôn thuộc top đầu. 100% trường đại học nước này thuộc nhóm những trường trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS World University Ranking.

Trên đây là thông tin về du học giá rẻ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn