Du học định cư Anh quốc khó hay dễ?

định cư Anh

Ngày nay các du học sinh thường muốn đặt chân tới Anh để đến với những ngôi trường xinh đẹp và chất lượng hàng đầu và  điều mà các bạn du học sinh quan tâm sau khi kết thúc khóa học đó là cơ hội định cư cao hay thấp? Muốn định cư Anh bạn cần có những điều kiện gì. Hôm nay trung tâm tư vấn du học VES sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về việc du học cũng như định cư Anh Quốc.

Định cư Anh Quốc

Với việc thắt chặt visa, các yêu cầu từ đầu của chính phủ Anh với sinh viên quốc tế từ 2 năm trở lại đây được ở lại 2 năm để xin việc và trải nghiệm sau khi học xong. Theo đó, chính sách tăng học phí hàng năm, việc học tập tại đây trở lên đắt đỏ hơn.

Hiểu được những khó khăn của sinh viên quốc tế, ĐH Anh Quốc đã triển khai những chương trình giúp sinh viên khá giỏi có cơ hội học tập và sinh sống tại đây thông qua chính sách định cư, hỗ trợ làm thêm và học bổng cũng như học phí.

Các chương trình khởi nghiệp là một trong những chương trình mới tại ĐH Anh Quốc. Mục tiêu của chương trình nhằm nuôi dưỡng và phát triển khả năng quản lý vốn có trong mỗi con người và cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Phần thú vị nhất của khóa học là việc ứng dụng các lý thuyết học thực tiễn và khả năng viết được một bản kế hoạch kinh doanh thực tế cho mục đích thương mại để mở ra vô vàn cơ hội cho những người muốn lập nghiệp.

Khóa học là sự kết hợp tuyệt với giữa lý thuyết và thực tiễn theo một cách đầy sáng tạo. Bạn sẽ trải qua những moduel học lý thuyết trước bao gồm một loạt những moduel dạy bạn trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp chuyên cung cấp đầy đủ từ lý thuyết cơ bản đến phức tạp và giúp bạn định hình rõ ràng về quá trình trở thành một nhà kinh doanh chuyên nghiệp.

Với chương trình thực hành lý thuyết vào môi trường doanh nghiệp thực tế được sinh viên thích thú, sau 1 thời gian thử việc tại doanh nghiệp bạn phải đưa ra được kế hoạch cải thiện tình trạng kinh doanh/ mở rộng doanh nghiệp hoặc một ý tưởng giúp doanh nghiệp thúc đẩy được công việc kinh doanh. Bạn cũng có thể làm việc tại phòng nghiên cứu hoặc thuyết trình ý tưởng với bộ phân khởi nghiệp tại Anh Quốc, nếu ý tưởng bạn thực sự thuyết phục được ban thẩm định bạn sẽ được đầu tư từ 50,000GBP  và sẽ được cấp visa 3 năm ở lại UK. Với mô hình kinh doanh của bạn trong 3 năm đó bạn thuê được 3 người bản xứ bạn sẽ được cấp tiếp visa 2 năm tại UK và có thể lấy PR. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ năng động sáng tại và nhiều ý tưởng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học Anh liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được biết thêm chi tiết.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn