Du học châu Úc

Du học châu Úc

Du học Châu Úc là lựa chọn lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường học tập hiện đại, chi phí thấp, được phép đi làm thêm, khí hậu tương đồng,… Với 2 thị trường chính là Úc và New Zealand du học châu Úc luôn là điểm đến hấp dẫn cho mọi du học sinh

Du học Châu Úc

  • Chất lượng giáo dục: Úc có nền giáo dục đẳng cấp thế giới, rất nhiều phát minh nổi tiếng tại đây như: hộp đen, wifi, penicillin, vắc xin,… 87% sinh viên quốc tế hài lòng hoặc rất hài lòng với chất lượng giáo dục tại đây. Ngoài chuyện được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ hàng đầu thế giới. Bạn còn có rất nhiều cơ hôi việc làm tại quốc gia xinh đẹp này
    • Tại New Zealand bạn sẽ được học tập theo tiêu chuẩn Anh quốc, nhưng mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Không chỉ vậy New Zealand có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.
  • Làm thêm trong khóa học: Úc cho phép du học sinh làm thêm 40 h/2 tuần trong khóa học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Australia có chương trình Working holiday cho phép bạn vừa làm việc vừa du lịch tại đây với thời gian dài nhất tới 12 tháng.
  • Định cư dễ dàng: Cả Úc và New Zealand đều có rất nhiều ngành nghề thiếu hụt lao động, nhất là đối với những lao động có tay nghề cao. Những người làm việc trong các ngành nghề này đều được ưu tiên khi xét định cư.
  • Làm việc sau tốt nghiệp: tại Úc hay New Zealand đều cho phép du học sinh ở lại làm việc sau tốt nghiệp. Tùy theo chương trình học của bạn mà thời gian ở lại làm việc sẽ dài bao lâu.
  • Khí hậu ôn hòa: Khi bạn du học châu Úc sẽ được sống trong thời tiết khá giống Việt Nam. Sẽ không có mùa đông giá rét, băng tuyết hoặc chỉ xuất hiện trên núi cao.
  • Cuộc sống yêu bình: Châu Úc có địa hình khá đặc biệt, cách biệt với những châu lục khác nên rất ít xảy ra những vụ khủng bố hay bạo động. Mặt khác với nền kinh tế thịnh vượng, đời sống cao nên ở đây hầu như không xảy ra những vụ trộm cướp hay ít bị ảnh hưởng bởi những cuộc khủng hoảng kinh tế. Nói chung khi bạn du học châu Úc sẽ được sống trong môi trường yên bình, thân thiện hàng đầu
  • Dễ dàng xin Visa: Giáo dục cũng là một ngành kinh tế tại đây nên rất nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh khi xin thị thực. Úc có chính sách SSVF không yêu cầu chứng minh tài chính với những trường cấp độ 1.

Trên đây là một số thông tin về du học Châu Úc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn