Du học châu Âu không cần IELTS miễn chứng minh tài chính

Du học châu Âu không cần IELTS

Ngoại ngữ là yêu cầu đầu tiên khi học sinh Việt Nam đi du học. Vậy mà có đất nước không hề yêu cầu điều này. Chúng ta hãy tìm hiểu về Du học châu Âu không cần IELTS, miễn chứng minh tài chính như thế nào.

Đảo SÍP Du học châu Âu không cần IELTS miễn chứng minh tài chính

Du học sip (Cyprus) nổi tiếng với 3 không: không yêu cầu IELTS, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn VISA. Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm khi lựa chọn du học SÍP:

1. Tỉ lệ Visa tuyệt đối

2. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không cần phỏng vấn

3. Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào (sinh viên học tiếng Anh tại các trường tại Síp)

4. Không cần chứng minh tài chính

5. Kết thúc năm nhất sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học tại Anh dễ dàng bởi các trường Đại học tại Síp có liên kết với các trường Đại Học Anh (một điểm rất thuận lợi cho những bạn muốn đi Anh nhưng không có đủ điều kiện)

6. Du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học và làm thêm không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ hè. Trong thời gian nghỉ hè, sinh viên có thể làm thêm được 750 đến 1.000 Euro một tháng.

7. Chi phí thấp

8. Học phí tại các trường Đại học tại Síp thấp hơn nhiều so với chi phí học tập tại Anh hoặc Mỹ và phí sinh hoạt và ăn ở hợp lý

9. Chương trình đào tạo các ngành học tại Cộng hòa Síp đạt tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên có thể chuyển đổi nghành học sau khi học xong năm thứ nhất.

10. Síp cung cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc

Ngoài ra, khi du học Sip bạn sẽ được học tập trong môi trường Cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và được trang bị đầy đủ: phòng thí nghiệm, thư viện, hội thảo, trung tâm máy tính, trung tâm văn hóa, ký túc xá, bể bơi Olympic trong nhà,trung tâm xã hội và thể thao, căng-tin, café, nhà hàng,…Một số trường lớn còn có các trung tâm, viện nghiên cứu, đài phát thanh, đài truyền hình, tạp chí,ngân hàng, bưu điện,.. của riêng trường.

Các chương trình đào tạo trường đại học tại Síp đều được công nhận từ Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc

 Học phí du học Sip

  •  Khóa tiếng anh: 4000 euro – 4500 euro/ năm
  •  Chương trình cao đẳng: 4,500 E– 5000 E/ năm
  •  Chương trình đại học: 5000 E – 8000 E /năm
  •  Chương trình thạc sỹ: 5500 E -12000 E /năm
  •  Ngoài ra sinh viên phải đặt cọc an ninh , sinh viên quốc tế : 500 euro ( số tiền này sẽ được chính phủ hoàn lại khi học sinh kết thúc khóa học )
  •  Thời gian khai giảng : Tháng 2, 6 và 10.
Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn