Du học Canada sau đại học

Du học Canada sau đại học

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học nếu bạn vẫn muốn học thêm để nâng cao trình độ hay có bằng cấp giá trị hơn. Có lẽ bạn nên tham khảo về chương trình du học Canada sau đại học. Sau đây là các ưu điểm của chương trình

Du học Canada sau đại học

  • Thời gian đào tạo ngắn, từ 1 – 2 năm
  • Nhập học đơn giản: Yêu cầu cho bậc sau đại học thường không quá khó chỉ cần GPA ( Điểm trung bình học tập) của bậc cao đẳng hoặc đại học trên 6.5 và ILETS 6.5 thì có thể được nhận vào chương trình này. Một số sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng anh tại trường trước khi bắt đầu vào chương trình chính.
  • Chuyên ngành đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn – hướng nghiệp, tập trung vào các ngành nghề thị trường đang cần
  • Kết hợp thực tập co-op (4 – 6 tháng) trong môi trường làm việc, giúp sinh viên hòa nhập tốt vào thị trường việc làm tại Canada ngay sau tốt nghiệp
  • Sinh viên có thể chọn chuyên ngành liên quan đến bằng cấp cao đẳng – đại học, hoặc có thể chuyển đổi sang chuyên ngành khác nếu có kinh nghiệm làm việc thực tế liên quan.
  • Học phí thấp, từ CAD13,000 – 15,500/năm
  • Được chuyển tiếp lên Master
  • Visa không cần chứng minh tài chính thời gian ngắn: Đa số chương trình sau đại học được đào tạo tại các trường cao đẳng tại Canada. Vào ngày 01/03/2016 Chính phủ Canada cùng hiệp hội các trường cao đẳng CiCian đã thông qua chương trình Canada Express Study gọi tắt là CES. Chương trình này được áp dụng cho 55 trường thành viên. Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được miễn chứng minh tài chính –  Một trong những khó khăn lớn nhất cho việc xin Visa Canada cũng như rút ngắn thời gian xin Visa Canada.
  •  

    Cơ hội làm thêm 20h/tuần: Tại Canada sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h mỗi tuần với mức lương tối thiểu là 10,45 CAD/h. Mỗi tháng sinh viên đi làm thêm có thể chi trả chi phí sinh hoạt và một phần học phí của bản thân.

  •  

    Được ở lại 1-3 năm để tìm việc làm: Tuỳ theo độ dài khoá học sinh viên chọn sinh viên quốc tế có thể ở lại 1-3 năm để tìm việc làm và xin PR tại Canada ngay sau khi kết thúc khoá học.

Trên đây là thông tin về chương trình du học Canada sau đại học. Mọi thắc mắc về du học Canada vui lòng liên hệ:

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn