Du học New Zealand mang theo cả gia đình

du học New Zealand mang theo gia đình

Thời gian gần đây du học New Zealand mang theo gia đình đã trở thành 1 trào lưu. Và có sức hút đến đông đảo người dân Việt Nam. Du học mang theo cả gia đình có nghĩa là trong quá trình bạn sinh sống, học tập, và làm việc tại New Zealand. Sẽ bảo lãnh được cho cả vợ/chồng và con cái đi cùng.

Hơn nữa trong suốt thời gian này, người thân của du học sinh sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như: được kinh doanh, làm thêm,… Cùng DUHOCVES tìm hiểu loại hình du học này nhé!

1. Những chương trình du học nào được mang theo cả gia đình?

Những chương trình du học nào được mang theo cả gia đình?

Để mang theo cả gia đình thì bạn cần phải đăng ký các khóa học level 8 trở lên. Level 8 thuộc các bậc học:

• Bằng Cử nhân danh dự (Bachelor Honours Degree)
  • Chứng chỉ Sau đại học (Postgraduate Certificate)
  • Bằng Sau đại học (Postgraduate Diploma)
  • Thạc sỹ (Master- Level 9)
  • Tiến sỹ (PhD- Level 10)

Những Đại học nổi tiếng đào tạo các khóa học Level 8 trở lên:

• Victoria University Of Wellington
  • Lincoln University
  • The University Of Auckland
  • Massey University
  • Auckland University Of Technology
  • University Of Otago
  • The University Of Waikato
  • University Of Canterbury,..

Ngoài những trường thuộc TOP trên đây còn có rất nhiều các trường đại học và học viện tư thục ở New Zealand có chương trình du học cả gia đình cho du học sinh quốc tế.

Với những lợi thế trên, New Zealand chính là lựa chọn số 1. Khi du học những bậc học sau đại học của những người đã có gia đình.

Bởi bạn sẽ ít phải đánh đổi giữa gia đình và cơ hội học tập thăng tiến hơn. Nếu lựa chọn New Zealand thay vì những quốc gia du học khác. Đặc biệt, xin Visa du học diện này cũng khá đơn giản và không hề phức tạp như những quốc gia khác.

>> Xem thêm: Du học New Zealand mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Lợi ích khi du học New Zealand khóa Level 8 trở lên mang theo cả gia đình

lợi ích du học new zealand mang theo gia đình
Lợi ích khi du học New Zealand khóa Level 8 trở lên mang theo cả gia đình
  • Giảm gánh nặng về mặt tâm lý (Được đoàn tụ với gia đình trong suốt quá trình học tập)
  • Vợ/Chồng của bạn đi cùng được cấp working visa full time để làm việc toàn thời gian
  • Con cái đi cùng được học trường Mầm non đến Trung học miễn phí. Và với độ tuổi từ 5-18 sẽ được học tại các trường công lập ở New Zealand.
  • Kết thúc khóa học được ở lại làm việc cùng khả năng xin PR (thường trú nhân) hay ở lại định cư

Một số ngành nghề có cơ hội định cư cao:

• Ngành Manager
  • Ngành Cookery và Bakery
  • Ngành ICT and Computing
  • Ngành Finance and Accounting
  • Ngành Engineering.

3. Những tấm gương đã thành công với lộ trình du học mang theo gia đình tại New Zealand

Theo báo Vietnammoi.vn đưa tin, Tiến sĩ Võ Thành Long từng tốt nghiệp MBA  tại Đại học Keele (Anh Quốc), MEd (Thạc sĩ Giáo dục) về Quản lý Giáo dục của Đại học RMIT (Úc).

Và trong thời điểm từ 2012 đến năm 2015. Anh có cơ hội theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ chuyên ngành Marketing tại Đại học Otago New Zealand.

Nhờ suất học bổng toàn phần của Đại học Otago. Anh đã mang theo cả gia đình sang New Zealand học tập và sinh sống trong suốt thời gian anh lưu trú tại đây.

Trong gần 3 năm sinh sống và học tập tại New Zealand. Không chỉ anh Long mà cả hai đứa con cũng được hỗ trợ giáo dục cực kì tốt.

Anh Long chia sẻ, đối với du học sinh theo học chương trình Tiến sĩ như anh. Con cái sẽ được miễn học phí toàn bộ. Đây cũng là lý do anh bớt căng thẳng về chi phí hơn khi đưa cả gia đình đi sinh sống ở một môi trường hoàn toàn mới.

Hiện nay, đã có rất nhiều du học sinh lựa chọn du học New Zealand mang theo cả gia đình. Ngoài vấn đề về chi phí ưu đãi do học phí tại New Zealand khá vừa phải. Con cái được đi học trường công miễn phí, vợ/ chồng được đi làm fulltime để lo cho gia đình.

Du học New Zealand diện mang theo cả gia đình thực sự là một chính sách ưu đãi của quốc gia này dành cho du học sinh quốc tế. Để lựa chọn cho mình và gia đình 1 lộ trình phù hợp nhất. Liên hệ với Tư vấn du học VES ngay ngày hôm nay bạn nhé!