Đoàn Khắc Điểm – Visa New Zealand

Đoàn Khắc Điểm

Chúc mừng em Đoàn Khắc Điểm đã có student visa New Zealand. Em đã bắt đầu một cuộc sống mới tại đất nước Kiwi từ đầu năm 2019, nơi có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.

Visa Đoàn Khắc Điểm

Điểm là học sinh tới từ huyện Lương Tài, Bắc Ninh – một vùng quê cần cù, hiếu học. Em có thành tích học tập bậc trung học phổ thông tốt, được thầy yêu bạn mến. Sau đó Điểm đã trúng tuyển vào khoa kinh tế quốc tế tại đại học ngoại thương. Sau 4 năm học tập, em ra trường và đã tìm được việc làm phù hợp tại một công ty có tiếng tại Hà Nội.

Dù vậy Điểm vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã đạt được. Em vẫn muốn tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức để có những cơ hội tốt hơn trong tương lai, cũng như có những trải nghiệm về cuộc sống, học tập, giải trí, du lịch tại một đất nước phát triển.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng cũng như có sự trợ giúp từ phía công ty tư vấn du học VES, Đoàn Khắc Điểm đã lựa chọn New Zealand là đất nước em sẽ tới sinh sống và học tập. Lý do em lựa chọn NZ khá dễ hiểu vì:

  • Chất lượng giáo dục được kiểm soát nghiêm ngặt bởi tổ chức của chính phủ (NZQA)
  • Chi phí du học thấp, các mức học phí và chi phí sinh hoạt tại NZ được đánh giá thấp nhất trong các nước phát triển
  • Kiwi là đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, được bảo tồn nguyên vẹn. Hiện nay du lịch là một trong những ngành kinh tế thế mạnh của đất nước này.
  • Du học sinh tại New Zealand được làm thêm 20 h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, nghỉ lễ.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể ở lại làm việc từ 1 – 3 năm
  • Người dân thân thiện, an ninh xã hội tốt.

Hiện nay, em Điểm đang là sinh viên tại trường cao đẳng AIS thuộc tập đoàn giáo dục Aspire 2 danh tiếng. Aspire2 là một tập đoàn bao gồm nhiều trường cao đẳng có trụ sở tại các thành phố lớn của NZ.

Một lần nữa xin chúc mừng em Đoàn Khắc Điểm, chúc em học tập thật tốt và có một tương lai sáng lạn. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn