Đỗ Hồng Hạnh – du học Malta

Đỗ Hồng Hạnh

Chúc mừng em Đỗ Hồng Hạnh, học sinh tới từ Quảng Bình đã có Visa du học Malta.

Đỗ Hồng Hạnh – du học Malta

Hạnh là một học sinh chăm ngoan, em luôn được các thầy cô tin tưởng, đánh giá cao. Trong nhiều năm liền e đều là học sinh giỏi.

Ước mơ du học đến với em từ rất sớm. Hồng Hạnh luôn ao ước có một ngày mình được học tập ở một đất nước phát triển, nơi có điều kiện tốt nhất, chất lượng giáo dục hàng đầu. Nhưng có một chút trở ngại trong quá trình du học của Hạnh là hồ sơ tài chính của em không được tốt. Điều này đã hạn chế rất nhiều lựa chọn đất nước mà em muốn theo học.

Sau khi tìm kiếm trên mạng và biết được công ty tư vấn du học VES, Đỗ Hồng Hạnh đã nhờ tới công ty. Với mong muốn VES có thể giúp em tìm kiếm một đất nước phù hợp với hoàn cảnh của em cũng như giúp em hoàn thiện hồ sơ du học.

Và cuối cùng Malta là lựa chọn được thống nhất. Malta là đất nước nhỏ thuộc liên minh Châu Âu, nhưng có nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Cùng với đó là chất lượng giáo dục được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài ra, đại sứ quán nước này cũng không yêu cầu hồ sơ tài chính quá khó khăn, đây là điểm đặc biệt thuận lợi trong trường hợp của Hạnh. Với ngành dịch vụ chiếm 74% tổng sản phẩm xã hội, là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước nên đào tạo giáo dục ngành này cũng được đặc biệt quan tâm. Hospitality cũng là ngành học mà Hồng Hạnh đã lựa chọn.

 >> Du học Hospitality tại New Zealand

 >> Du học Hospitality tại Thụy Sỹ

 Sau khi chọn được đất nước và trường học phù hợp, VES đã giúp học sinh Hồng Hạnh hoàn thiện hồ sơ xin Visa. Dù là đất nước được ít người chú ý tới và thời gian xét duyệt hồ sơ có phần hơi lâu nhưng cuối cùng Đại sứ quán Malta đã đồng ý cấp Visa du học cho Hồng Hạnh. Như vậy em đã chính thức trở thành du học sinh tại trường EC English Centre – Malta.

Một lần nữa xin chúc mừng em Đỗ Hồng Hạnh, chúc em sẽ thành công trên con đường học tập cũng như trong cuộc sống.

Trên đây là thông tin về Visa du học Malta của học sinh Hồng Hạnh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn