Điều kiện du học Úc lớp 11

Điều kiện du học Úc lớp 11

Cho con em mình đi du học từ bậc trung học phổ thông là một lựa chọn sáng suốt. Con đường vào các trường đại học hàng đầu thế giới của các em sẽ được rộng mở. Và trong bậc phổ thông, lớp 11 là thời điểm hợp lý nhất để học sinh bắt đầu du học. Cùng VES tìm hiểu về điều kiện du học Úc lớp 11

Điều kiện du học Úc lớp 11

Một số lợi ích khi du học từ lớp 11

  • Du học Úc bậc trung học phổ thông không yêu cầu IELTS và lớp 11 cũng vậy. Học sinh khi xin visa du học Úc lớp 11 sẽ không cần các chứng chỉ tiếng Anh.
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính đối với người bảo lãnh
  • Học sinh không còn quá bé, đã có thể tự lập và trưởng thành với cuộc sống một mình tại nước ngoài.
  • Làm quen sớm với môi trường tiếng Anh, giúp phát triển kỹ năng tốt hơn. Đồng thời dễ dàng được nhận vào các trường đại học tại Úc.
  • Phụ huynh có thể đi theo với Visa giám hộ

Lựa chọn học tập đối với học sinh du học lớp 11

Đối với học sinh bước vào lớp 11 (mới học hết lớp 10) các em cần hoàn thành chương trình lớp 11. Sau đó các em  có thể học tiếp với một trong các gợi ý sau:

  • Học lên lớp 12: chương trình trung học của Úc kéo dài 12 năm, sau khi hoàn thành lớp 12 các em có thể xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Nếu đi theo lựa chọn này, học sinh sẽ được vào thẳng khóa chính của chương trình đại học, cao đẳng. Nhưng các em sẽ cần trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Học chứng chỉ nghề sau đó chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng: Đây là lựa chọn giúp du học sinh tiết kiệm được khá nhiều thời gian học tập. Những học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 có thể đăng ký học và lấy lấy chứng chỉ Certificate IV. Sau đó các em có thể chuyển tiếp lên bậc cao đẳng hay đại học. Có một lưu ý với lựa chọn này là các học sinh cần chọn trường có khóa chứng chỉ nghề.
  • Tham gia khóa học dự bị và chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng: Là lựa chọn của phần đông các bạn du học sinh. Đây cũng được xem là 1 lựa chọn an toàn cho các bạn sau khi hoàn thành Lớp 11 hay hết lớp 12 nhưng chưa đủ yêu cầu đầu vào. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, học sinh sẽ chuyển tiếp vào chương trình năm nhất để hoàn thành khóa Đại học đã chọn với thời gian 3 hay 4 năm tùy chuyên ngành.

Điều kiện du học Úc lớp 11

Để du học Úc lớp 11 hết sức đơn giản. Các bạn học sinh chỉ cần học lực khác trở lên (GPA từ 6,5) hoặc trung bình khá đối với một số trường tư thục.

Học phí: $10.000 – 23.000 AUD

>> Du học Úc bậc trung học

Trên đây là thông tin về điều kiện du học Úc lớp 11. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn