Điều kiện du học New Zealand mới nhất

điều kiện du học New Zealand mới nhất

Trong những năm trở lại đây, số lượng học sinh – sinh viên Việt Nam đi du học tại đất nước New Zealand tăng vọt bởi nền giáo dục tiên tiến và chất lượng nơi đây. Kèm theo đó là những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các sinh viên quốc tế. Bài viết này chúng tôi chia sẻ một số điều kiện du học New Zealand  mới nhất theo từng cấp học cho những bạn đang ấp ủ giấc mơ đi du học đến đất nước này.

Điều kiện du học New Zealand mới nhất chung cho mọi bậc học như sau:

– Anh văn: Bạn cần có những kỹ năng nghe nói giao tiếp phố thông, các bạn có thể qua New Zealand để theo các khóa học tiếng Anh tại đất nước khi chính thức nhập học.

– Cần chứng minh tài chính: Đây là việc chắc chắn bạn cần phải làm để xin được visa du học New Zealand, tài khoản của bạn cần được mở trước khi đi bạn nộp hồ sơ visa ít nhất phải 3 tháng và số dư trong tài khoảng ít nhất là 20.000 USD.

– Với mỗi cấp học sẽ có những yêu cầu khác nhau, với trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên cùng với lực học trên trung bình bạn đã có thể làm hồ sơ đi du học New Zealand. Bạn cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục.

Điều kiện du học New Zealand bậc dự bị đại học

Hình thức này có ở rất nhiều trường bên New Zealand. Nếu các học sinh quốc tế muốn theo học hệ này cần có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5. Tuy nhiên, bạn không cần bắt buộc phải có bằng tiếng Anh nhưng bạn phải tham gia các khóa học tại New Zealand trước khi bước vào học.

điều kiện du học New Zealand mới nhất

Du học new Zealand

Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học

Chính phủ New Zealand đã ra quy định mới về mức học phí cho chương trình tiến sĩ: du học sinh sẽ phải chi trả tiền học phí bằng với sinh viên bản xứ. Trung bình 1 năm du học học sinh cần phải chi trả khoản tiền có dao động từ 1.800 – 2.500 USD/ năm. Điều này đã tạo điều kiện cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình với mức học phí ưu đãi.

Điều kiện săn học bổng New Zealand

Đa phần các học bổng du học tại New Zealand đều dành cho chương trình sau Đại học. Trong đó cũng có những suất học bổng dành riêng cho các nước phát triển (trong đó có Việt Nam) nổi bật nhất là chương trình NZAID.

Điều kiện để xin học bổng bậc nghiên cứu sinh gồm:

  1. Ứng viên làm hồ sơ phải tốt nghiệp đại học
  2. Đã có bằng thạc sỹ thuộc loại khá giỏi
  3. Điểm IELTS cần có từ 6.5 trở lên
  4. Đã từng có một số đề tài nghiên cứu riêng cho mình.

Đó là những Điều kiện du học New Zealand mới nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề du học New Zealand xin vui lòng liên hệ  VES để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn