Điều kiện du học New Zealand 2019

Điều kiện du học New Zealand 2019

Điều kiện du học New Zealand 2019 là bài viết tổng hợp những điều kiện và thay đổi mới nhất khi xin visa du học NZ. Liệu với những chính sách mới, các du học sinh có “dễ thở” hơn khi làm thủ thục du học?

Điều kiện du học New Zealand 2019

Có 3 điều bạn cần chú ý khi làm thủ tục du  học NZ đó là: Trình độ học vấn, tài chính, trình độ tiếng Anh.

Trình độ học vấn

Trình độ học vấn được lãnh sự quán NZ xem xét qua điểm tổng kết trung bình hay điểm tốt nghiệp của những khóa học, kỳ học gần nhất của bạn. Yêu cầu cho từng bậc học như sau:

Chương trình Điều kiện tối thiểu về học vấn
Trung học phổ thông Dành cho các bạn từ 13- 19 tuổi

GPA từ 6.5 trở lên

Dự bị Hoàn thành chương trình lớp 11

Học lực khá (GPA từ 6.5)

Cao đẳng Tốt nghiệp THPT hoặc chương trình dự bị
Đại học Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị

Có thể học liên thông từ chương trình cao đẳng

Sau đại học Tốt nghiệp đại học

Điều kiện tài chính

Ngoài các khoản tiền cố định như: tiền học phí, tiền vé máy bay, tiền nộp hồ sơ, sinh viên quốc tế được lãnh sự quán New Zealand khuyến cáo nên có $1.250 NZD/tháng hoặc $15.000 NZD/năm dành cho chi phí sinh hoạt khi sinh sốnghọc tập tại NZ.

Tuy nhiên, để có một bộ hồ sơ tài chính (chứng minh tài chính) hoàn thiện, được lãnh sự quán chấp nhận cần có những điều sau đây:

  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng
  • Có tài sản để chi trả cho việc du học (sổ tiết kiệm, bất động sản hay các tài sản có giá trị khác)
  • Chứng minh được nguồn gốc tài sản

Ngoài ra, tài chính yêu cầu đối với mỗi trường hợp cũng không giống nhau. Mỗi bộ hồ sơ tài chính phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nơi đăng ký thường trú của học sinh, nghề nghiệp của người bảo trợ, thành tích học tập.

Hiện nay, du học VES tự hào là đơn vị tư vấn du học có thể hướng dẫn, giúp đỡ chứng minh tài chính tốt nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học, chúng tôi cam kết học sinh luôn có bộ hồ sơ tài chính đáp ứng được mọi yêu cầu của lãnh sự quán.

Điều kiện IELTS

Khi lựa chọn du học New Zealand các bạn không cần quá lo lắng về trình độ tiếng Anh. Vì ngoài một số chương trình không yêu cầu thì nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ, bạn có thể tham gia một khóa học tiếng Anh trước khi bước vào khóa học chính. Sau đây là yêu cầu của từng cấp học và yêu cầu tối thiểu các bạn cần có về IELTS

Chương trình Yêu cầu của trường Yêu cầu tối thiểu
Trung học phổ thông  Không yêu cầu
Dự bị IELTS 5.0- 5.5 IELTS 5.0
Cao đẳng IELTS 5.5 – 6.0 IELTS 5.0
Đại học IELTS 6.0 IELTS 5.0
Sau đại học IELTS 6.5

Ngoài chứng chỉ IELTS, NZ cũng chấp nhận nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như: TOETL, CAE, Pearson,… 

Trên đây là thông tin về điều kiện du học New Zealand 2019. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn