Điều kiện du học Ireland

điều kiện du học ireland

Dù Ireland hiện nay không được nhiều bạn du học sinh Việt Nam biết tới nhưng đây thực sự là thiên đường du học. Với mức chi phí rẻ chỉ khoảng 7.000 €/năm cho mọi chi phí du học. Xin visa dễ dàng nhanh chóng với chương trình Education Bond. Nhiều việc làm thêm cho sinh viên. Chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về điều kiện du học Ireland dành cho du học sinh Việt Nam

Điều kiện du học Ireland

Học vấn

  • Khóa tiếng Anh: Khi học sinh chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh của khóa chính có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại Ireland. Thời gian khóa học tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào lực học của học sinh và kéo dài nhất là 1 năm.
  • Dự bị đại học: Ielts tối thiểu 5.0, sau 1 năm học dự bị đại học sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên đại học.
  • Chương trình cao đẳng: IELTS tối thiểu 5.5, học xong chương trình lớp 12
  • Chương trình đại học: IELTS tối thiểu: 6.0, đã hoàn thành khóa dự bị đại học hoặc 1 năm đại học, cao đẳng tại Việt Nam
  • Chương trình sau đại học: Đã hoàn thành khóa dự bị thạc sỹ hoặc tốt nghiệp đại học, IELTS tối thiểu: 6.5

Tài chính

 Visa du học Ireland có thể xin cấp theo 2 dạng: chứng minh tài chính, chương trình Education Bond miễn chứng minh tài chính.

  • Chứng minh tài chính: Gia đình học sinh cần có một sổ tiết kiệm trị giá 7.000 € và lập trước thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Ngoài ra, gia đinh học sinh cần chứng minh được thu nhập hàng tháng, nguồn gốc tài chính của gia đình… Và các tài sản có giá trị liên quan.
  • Chương trình Education Bond: học sinh chỉ cần mua một trái phiếu giáo dục trị giá 7.000 € tại ngân hàng Central bank of Ireland.

Trên đây là thông tin về điều kiện du học Ireland. Mọi thắc mắc về du học Ireland vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn