Tư vấn du học trường Đại học Tổng hợp Bern – Thụy Sỹ

Đại học Tổng hợp Bern

Du học Thụy Sĩ – Trường đại học tổng hợp Bern thành lập năm 1934, một trong số các ngôi trường lâu đời nhất tại Thụy Sĩ, thuộc top 200 trường đại học tốt nhất thế giới, trường thuộc hệ  thống công lập và nằm tại thành phố Bern, Thụy Sĩ. Cùng DUHOCVES tìm hiểu trường đại học tổng hợp Bern.

1. Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1934, Đại học tổng hợp Bern được coi là một trong những trường đại học tổng hợp lâu đời nhất Thụy Sĩ. Trường mang tới nhiều lựa chọn về ngành học và khóa học cho học sinh với 8 phân khoa và hơn 160 viện nghiên cứu.

University of Bern tọa lạc tại thủ đô Bern, Thụy Sĩ, trường với 8 phân khoa và 160 viện nghiên cứu khoa học dành cho các sinh viên nghiên cứu, ưu điểm của trường chính là phương pháp giảng dạy lí thuyết kết hợp thực hành & nghiên cứu với thời gian thực hành 50:50 so với lí thuyết, ứng dụng nhiều lí thuyết & thực hành.

Đại học tổng hợp Bern nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới, và trở thành một trong những ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Hiện trường là ngôi nhà chung của 4 trung tâm nghiên cứu lớn của Thụy Sĩ: trung tâm nghiên cứu về biến đổi khí hậu, trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững, trung tâm nghiên cứu mậu dịch quốc tế và trung tâm nghiên cứu sinh học màng. Việc giảng dạy tại trường được thực hiện trên nền tảng một hệ thống kỷ luật có tổ chức và mối liên hệ chặt chẽ với nhau tạo nên sự phát triển bền vững.

2. Vị trí địa lý

Đại học Bern nằm ở thành phố Bern cổ kính, nơi được coi là trái tim lớn của Thụy Sĩ. Học tập tại đây, du học sinh sẽ có cơ hội sống tại một trong những di sản văn hóa thế giới, một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu và có mức sống lí tưởng. Ở đây ta có thể bắt gặp sự pha trộn tinh tế giữa cái cổ kính của các công trình kiến trúc từ thế kỉ 17,18 và cái hiện đại trong các phương tiện giao thông, các nhà hàng nhộn nhịp.

3. Cơ sở vật chất

• Hệ thống phòng học, giảng đường, hội trường hiện đại phục vụ hoạt động học tập của sinh viên
  • Trường có 4 trung tâm nghiên cứu chuyên biệt và rất nhiều phòng thí nghiệm
  • Nhà sinh viên lớn nơi hoạt động của nhiều câu lạc bộ, tổ chức sinh viên
  • Thư viện khổng lồ với nhiều đầu sách nghiên cứu quý giá
  • Ký túc xá sinh viên rộng lớn cho sinh viên, nghiên cứu sinh
  • Hệ thống nhà ăn, canteen, cửa hàng, hiệu sách… phân bổ khắp cả trường

4. Thành tích đào tạo

• Nằm trong top 200 trường đại học lớn nhất thế giới
  • Đứng thứ 154 trong số các trường đại học uy tín trên thế giới
  • Đứng thứ 77 trong số các trường uy tín tại Châu Âu

5. Đặc điểm nổi bật

• Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
  • Chương trình đào tạo đa dạng với chất lượng đẳng cấp quốc tế
  • Bằng cấp của trường có giá trị toàn cầu, mang đến cơ hội việc làm lương cao
  • Hoạt động nghiên cứu diễn ra mạnh mẽ với 4 trung tâm nghiên cứu hàng đầu Thụy Sĩ
  • Hoạt động của hội sinh viên, đặc biệt là hội du học sinh rất mạnh mẽ

Ngành đào tạo

Yêu Cầu

Học Phí

Cử nhân
  • Y dược
  • Luật
  • Khoa học
  • Kinh tế – xã hội
  • Tâm lý học
  • Tín ngưỡng
  • Khoa học nhân văn
  • GPA: 8.0
  • Chứng chỉ tiếng Đức hoặc làm bài kiểm tra trình độ tiếng Đức của trường
  950 CHF/ kì
Thạc Sĩ / Tiến sĩ
  • Y dược
  • Luật
  • Khoa học
  • Kinh tế – xã hội
  • Tâm lý học
  • Tín ngưỡng
  • Khoa học nhân văn
  • GPA: 8.5
  • IELTS: 7.0
1020 CHF/kì

Trên đây là thông tin về trường Đại học tổng hợp Bern, Thụy Sỹ. Liên hệ với DUHOCVES chúng tôi tham khảo kiến thức về tư vấn du học Thụy Sĩ nhé!

> Có thể bạn chưa biết: