Đại học Latrobe Sydney – La Trobe University

Đại học Latrobe

Đại học Latrobe Sydney – môi trường năng động khi du học Úc

 Trường Đại học Latrobe (LTU) là một trong những trường đại học hàng đầu nước Úc và năng động nhất của Úc và trên thế giới.

Trường được xếp trong thứ hạng 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt là trong các lĩnh vực đào tạo công nghệ phần mềm và khoa học máy tính. Đại học Latrobe là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới(Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software)

Được thành lập vào năm 1964 và có 2 cơ sở chính tại Melbourne, Sydney. Cơ sở tại Sydney do Navitas quản lý đào tạo các chuyên ngành kinh tế và công nghệ thông tin và còn có tên gọi khác là La Trobe Sydney (còn gọi là ACN – Austalian Campus Network)

Với các thế mạnh của mình về giảng dạy và nghiên cứu La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục ở bậc đại học và sau đại học.

Học tập tại Đại học Latrobe Sydney, các bạn sinh viên cũng giảm thiểu được chi phí 2,000 – 3000 AUD mỗi năm nhờ vào chính sách học phí thấp của trường so với các trường khác trong khi vực.

Là sinh viên của Đại học Latrobe tại ACN bạn sẽ được

+ Học tại trung tâm thành phố Sydney

+ Chương trình học nhanh, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập. Bạn có thể hoàn thành chương trình đại học trong vòng 2 năm thay vì 3 năm.

+ Bạn có thể tìm được cho mình các công việc như : casual job placements, career planning, internship và graduate job placements.

+ Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế

+ Bạn có thể học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm chi phí hay thời gian

+ Hưởng học phí ưu đãi so với các trường đại học khác khi du học úc

Chương trình đào tạo Đại học Latrobe

  1. Chương trình dự bị đại học Đại học Latrobe

Chương trình được thiết kế giúp cho sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi vào chương trình cử nhân.

Sinh viên cần qua ít nhất là 8 trên 9 môn . Với chuyên ngành kinh doanh, các môn bắt buộc là kỹ năng học tập, toán cơ bản, kinh tế học và kế toán. Còn đối với ngành công nghệ thông tin các môn học bắt buộc là là

Sinh viên phải qua ít nhất 8 trên 9 môn. Đối với ngành Kinh doanh, các môn bắt buộc là Kỹ năng học tập, Toán cơ bản, Kinh tế học và Kế toán. Đối với ngành Công nghệ thông tin, các môn bắt buộc là Kỹ năng học tập, Toán cơ bản, Kế toán và Khái niệm về Công nghệ thông tin nếu điểm trung bình đạt dưới 65% thì sinh viên sẽ vào học khóa cao đẳng sau đó vào 2 năm chương trình cử nhân.

Thời gian khóa học: 2 kỳ (8 tháng)

Yêu cầu đầu vào:

+ Hết lớp 11, ĐTB >= 6.0 hoặc tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 5.0

+ IELTS 5.5 (không điểm nào dưới 5.0)

Học phí:

  1. Chương trình Cao đẳng Đại học Latrobe

Chương trình Cao đẳng Kinh doanh và Cao đẳng Máy tính giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học tập quan trọng cũng như cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về kinh doanh cũng như máy tính.

Khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể bắt đầu đi làm hoặc tiếp tục vào học năm 2 chương trình cử nhân kinh doanh và cử nhân công nghệ thông tin.

Thời gian khóa học: 8 tháng (cấp tốc), 12 tháng (chuẩn)

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 7.0

+ IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)

Học phí:

  1. Chương trình Đại học

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán, Marketing, Quản lý, Quản lý Tài chính, Quản lý Nhân sự, Công nghệ thông tin); Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Công nghệ thông tin..

Thời gian khóa học: 3 năm (chuẩn), 2 năm (cấp tốc)

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 8.0

+ IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0)

Học phí:

Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

  1. Bằng Diploma Sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Chương trình học gồm 8 môn học: Kế toán quản lý tài chính, hành vi tổ chức, Marketing, nguyên tắc quản lý, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý nhân sự chiến lược, Môi trường kinh doanh quốc tế, kinh doanh và xã hội

Thời gian khóa học: 6 tháng (2 học kỳ)

Kỳ nhập học: Tháng 1, 6

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học

+ Giỏi về kỹ năng đọc, viết và giao tiếp

+ IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)

Học phí:

* Chú ý: Nếu sinh viên chưa có đủ điểm IELTS theo yêu cầu của các chương trình, có thể đăng ký học tiếng Anh tại ACE hoặc ACL. Kết thúc khoá tiếng anh tại đây, sinh viên không yêu cầu phải thi IELTS.

Tiếng anh tổng quát: Khai giảng hàng tháng

Học phí khóa học tiếng Anh:

Nhà ở: sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với bản thân mình: ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc…Đối với sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi.

Trên là những thông tin cơ bản về trường học cũng như chương trình giảng dậy của trường Đại học Latrobe Sydney. Hi vọng nó sẽ có ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin về du học úc giá rẻ nhé.

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn