Đại học Kỹ Thuật Sydney ( UTS )

Đại học Kỹ Thuật Sydney

Đại học Kỹ Thuật Sydney ( University of Technology Sydney –  UTS )

 Đại học Kỹ Thuật Sydney ( University of Technology Sydney –  UTS ) là một trường đại học năng động và sáng tạo, một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về công nghệ, tạo mô hình học tập, nghiên cứu khác biệt và uy tín hàng đầu trong việc kết nối giữa khả năng đào tạo và sự ứng dụng vào công việc sau này.

Với tổng số học sinh của hơn 40.000 sinh viên, Đại học Kỹ Thuật Sydney là một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc.

Đại học Kỹ Thuật Sydney là một trong những trường đại học (Australian Technology Network) thuộc nhóm năm trường đại học nổi tiếng cam kết sẽ làm việc với các ngành công nghiệp và chính phủ để cung cấp các khóa học thực tế và chuyên nghiệp.

Đại học Kỹ Thuật Sydney cung cấp hơn 130 khóa học đại học và 210 khóa học sau đại học của các chuyên ngành truyền thống và mới nổi như kiến trúc, môi trường xây dựng, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nghiên cứu quốc tế, pháp luật, hộ sinh, điều dưỡng, dược và khoa học.

Phù hợp với các mô hình UTS – học tập thực hành theo định hướng toàn cầu, nhiều học sinh cam kết sẽ làm việc đúng ngành nghề đã được đào tạo. Là một phần của chương trình cấp bằng, các sinh viên cũng có cơ hội học tập tại một trong hơn 185 trường đại học ở khoảng 40 nước mà UTS có thỏa thuận trao đổi.

5 lý do chọn Đại học Kỹ Thuật Sydney:

+ Đại học Kỹ Thuật Sydney là trường đại học ở thành phố Sydney: Được hưởng lợi từ nền giáo dục quốc tế, sáng tạo và ở trung tâm của thành phố toàn cầu Sydney. Từ UTS chỉ mất mười phút đi bộ từ ga trung tâm, trung tâm giao thông chính của thành phố Sydney, và gần khu mua sắm, nhà hàng và giải trí

+ Bằng cấp được công nhận: Với hơn 150 khóa học cử nhân và 180 khóa học sau đại học. Khóa học nổi tiếng với phương pháp tiếp cận dựa trên thực tế và nhiều khóa được công nhận bởi một loạt các hội nghề nghiệp và cơ quan quản lý.

+Đời sống sinh viên sôi động và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện: Tận hưởng một cuộc sống sinh viên sôi động với nhiều cơ hội để phát triển và gặp gỡ mọi người và tham gia hơn 100 câu lạc bộ như tae kwon do, nhiếp ảnh…

+ Khuôn viên đẳng cấp thế giới, môi trường học tập sôi động, nơi sinh viên có thể hòa nhập, học tập và thư giãn

+ Theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2015/2016, Đại học Kỹ Thuật Sydney xếp hạng thứ 14 trong 50 trường dưới 50 tuổi – một trong những trường đại học trẻ của Úc, được xếp hạng 5 sao theo đánh giá của QS

Học phí giao động giữa các khóa học khoảng từ A$19,840 to A$34,080 mỗi năm

Với những ưu điểm vượt bậc, đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với VES để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất nhé

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn

Related posts