8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ THẤP Ở MỸ

8-truong-dai-hoc-chat-luong-va-chi-phi-thap-o-my

Thực tế, có rất nhiều trường đại học Mỹ có mức học phí vừa phải và thậm chí được coi là chi phí thấp ở Mỹ nhưng chất lượng giáo dục vẫn luôn được đảm bảo. Vậy tại sao bạn không cho bản thân cơ hội để thử sức mình ở những ngôi trường này nhỉ?

Top 8 trường đại học chất lượng và chi phí thấp ở Mỹ

Những định kiến cho rằng du học Mỹ rất đắt đỏ sẽ được xóa bỏ ngay khi xem bảng xếp hạng dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một ngày không xa ước mơ du học Mỹ của mình sẽ thành hiện thực khi nhìn vào mức học phí và thứ hạng này.

STT Tên trường Học phí Xếp hạng quốc gia(theo US News and World Report)
1 Đại học California tại Berkeley 14.098 USD 21
2 Đại học California tại Los Angeles 13.256 USD 21
3 Đại học Virginia 16.146 USD 25
4 Đại học Michigan tại Ann Arbor 14.826 USD 28
5 Đại học North Carolina tại Chapel Hill 9.005 USD 30
6 Đại học William & Mary 20.287 USD 32
7 Viện công nghệ Georgia 12.418 USD 34
8 Đại học California tại Santa Barbara 14.409 USD 37

 

 Những ưu điểm có được khi đi du học Mỹ 

Chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên khắp thế giới

Từ trước tới nay, chất lượng giáo dục tại Mỹ được cả thế giới công nhận. Quốc gia này sở hữu các chương trình đào tạo xuất sắc hầu hết các lĩnh vực.

Tới học tập tại Mỹ, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những học giả nổi tiếng nhất trên thế giới cùng chương trình giáo dục cập nhật và tiên tiến.

Đặc biệt bằng cấp của Mỹ được công nhận và đánh giá cao trên khắp thế giới, do vậy những lựa chọn tiếp theo của bạn sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chương trình đào tạo linh hoạt

Một điểm thú vị nữa mà khiến các sinh viên du học Mỹ thích mê đó là tính linh hoạt và linh động. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ trường này qua trường khác, từ hệ học này qua hệ học khác một cách đơn giản và dễ dàng. Ví dụ: bạn có thể đang theo học hệ cao đẳng ở trường này trong vòng 2 năm, sau đó chuyển tiếp tới một trường đại học khác để hoàn thành nốt chương trình và nhận bằng cử nhân; hoặc bạn có thể chuyển từ trường đại học tổng hợp này sang trường đại học khác… Có điều bạn cũng nên cân nhắc thời gian và lựa chọn ngôi trường chuyển tiếp phù hợp.

Khuôn viên các trường ở Mỹ cung cấp nhiều cơ hội không gì so sánh được về mặt sáng tạo, linh hoạt và trao đổi văn hóa.

chi phí thấp ở Mỹ

Sinh viên được phát triển toàn diện về mọi mặt

Các bạn sinh viên du học Mỹ không chỉ được theo học và nghiên cứu những kiến thức tiên tiến mà hơn tất cả là môi trường giáo dục tại Mỹ giúp sinh viên phát triển một cách tự tin, độc lập cùng những kỹ năng làm việc và giao tiếp cực kỳ tốt. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển bản thân và sự nghiệp sau này.

Trên đây là một vài thông tin thú vị về du học Mỹ. Có khá nhiều điều mới mẻ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình. Chúng tôi tin, nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học Mỹ, sau khi đọc bài này, bạn chắc chắn sẽ tự tin và quyết tâm thực hiện bằng được giấc mơ này của mình. Chúc bạn sẽ thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn