Đại học Công nghệ Curtin – Curtin University of Technology

Đại học Công nghệ Curtin - Curtin University of Technology

Giới thiệu Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University Of Technology)

 Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University Of Technology) được thành lập vào năm 1987, trường có cơ sở chính nằm ở thành phố Perth thuộc phía Tây Australia. Với hơn ~33,000 sinh viên đến từ hơn 105 quốc gia, trường Curtin Sydney đã tạo được danh tiếng riêng cho mình trên toàn thế giới như một nơi học tập chất lượng, năng động và sôi nổi.

 Đại học Công nghệ Curtin – Curtin University Of Technology sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường ưu việt, với các phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và hiện đại. Trường có các mối liên hệ sâu sát với giới kinh doanh, công nghiệp, chính quyền và cộng đồng tạo tiền đề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được một chỗ đứng vững vàng. Mục tiêu của trường  đó là trở thành một trường đại học hàng đầu ở Úc và thế giới trong giáo dục và nghiên cứu.

Đại học Công nghệ Curtin cung cấp nhiều chương trình học đa dạng. Chương trình học tai đây đa dạng với nhiều chuyên ngành học khác nhau, để sinh viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình từ chương trình dự bị Đại học cho đến Thạc sĩ. Không những thế trường còn là thành viên của hệ thống giáo dục IBT, một tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Ú, nơi tập hợp nhiều trường đại học khác nhau có tiếng ở Úc như ACN La Trobe, Sydney, Học viện học Kinh doanh và Công nghệ Melbourne, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney…

 Khi lựa chọn học tập tại Đại học Công nghệ Curtin, sinh viên sẽ được hưởng những phương diện học tập tốt nhất như: giảng viên có năng lực cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến, cũng như những mối quan hệ gần gũi với các chuyên gia trong ngành học. Ngoài ra, Curtin Sydney còn cung cấp cho sinh viên hướng tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời tại một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất thế giới.

Chương trình học Đại học Công nghệ Curtin

Các chuyên ngành đào tạo:

Trường cung cấp hơn 860 khóa học khác nhau ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các khóa học của trường rất đa dạng, bao gồm các ngành học sau:

  • Kế toán, Tài chính
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Ngôn ngữ Ứng dụng (Tiếng Anh)
  • Giáo dục, Công tác Xã hội, Y tế Công cộng
  • Khai thác mỏ
  • Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin, Viễn thông và Mạng
  • Quản lý Kỹ thuật, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Cơ khí, Khoa học Máy tính

Học phí cần có:

Chương trình học Thời gian học Học phí (AUD/ khoá) Điều kiện nhập học
Dự bị đại học 1 năm 13.600 Học hết lớp 11; IELTS ≥ 5.0
Cao đẳng 1 năm 17.200 Tốt nghiệp PTTH ; IELTS ≥ 5.5

(Sau khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Curtin.)

Đại học 3 năm 51.600 IELTS ≥ 6.0
Sau đại học 6 tháng – 1 năm 19.400 IELTS ≥ 6.5

Tại sao nên chọn Đại học Công nghệ Curtin?

+ Theo bảng xếp hạng của tổ chức đánh giá giáo dục Shanghai Jiao Tong thì Đại học Công nghệ Curtin chính là một trong 2 ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu thuộc khu vực Tây ÚC và là một thành viên trong top các trường uy tín hàng đầu trong các trường đại học đứng hàng đầu thế giới. Được QS World University Ranking xếp hạng thuộc top 3 trường đại học hàng đầu thế giới,

+ Ngành Kỹ thuật hóa học của Đại học Công nghệ Curtin là ngành đào tạo mũi nhọn và nằm trong số 100 trường tốt nhất thế giới theo Quacquarelli Symonds ( QS ) World University Rankings bình chọn trong năm 2011, ngoài ra ngành Quản trị Kinh doanh cũng được công nhận bởi Hiệp hội Kinh doanh có trụ sở tại London của MBA (AMBA) , và được xếp hạng thứ 58 của 113 trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn thế giới do tạp chí kinh tế bầu chọn .

+ Đại học Công nghệ Curtin còn là thành viên của Mạng lưới Công nghệ Australia ( ATN ) , tổ chức đang hoạt động trong nghiên cứu một loạt các lĩnh vực học thuật và thực tế  bao gồm: Tài nguyên và Năng lượng, Thông tin và Truyền thông, sức khỏe , người cao tuổi và Hạnh phúc , cộng đồng và thay đổi môi trường , và tăng trưởng và thịnh vượng. Đây là trường đại học duy nhất ở Tây Úc để sản xuất tiến sĩ người nhận huy chương vàng AINSE , đó là sự công nhận cao nhất cho tiến sĩ cấp nghiên cứu xuất sắc tại Úc và New Zealand.

Hỗ trợ dành cho du học sinh Đại học Công nghệ Curtin:

+ Tư vấn miễn phí.

+ Hỗ trợ tư vấn chọn trường

+ Hỗ trợ đặt vé máy bay

+ Hỗ trợ Đưa đón sân bay

+ Đặt vé máy bay.

Các chính sách mới của chính phủ Úc dành cho du học sinh Việt Nam

+ Được miễn chứng minh tài chính

+ Được làm thêm 40h/ tuần

+ Được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du Học  Úc 2017 cũng như sinh chi phí sinh hoạt tại đây, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn