Cơ sở đào tạo tư nhân tại New Zealand

cơ sở đào tạo tư nhân

 New Zealand có hơn 700 cơ sở đào tạo tư nhân cung cấp các khóa học về các chuyên ngành như:

Cơ sở đào tạo tư nhân tại New Zealand

Cơ sở đào tạo tư nhân – Private Training Establishments (PTE) với các tiêu chuẩn cao nhất cho bạn sự đào tạo xuất sắc và trải nghiệm sinh viên tuyệt vời

  • Với chương trình học được biên soạn, nghiên cứu kỹ lưỡng, PTE sẽ cung cấp những kiến thức thiết thực nhất, trong thời gian ngắn nhất. Tất cả các bằng cấp, từ chứng chỉ đến sau đại học, đều tập trung vào việc truyền tải những kiến thức thực sự cần cho công việc.
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép bạn dễ dàng trao đổi kiến thức trong lớp cũng như gặp gỡ những người làm việc trong chuyên ngành bạn theo học. Các trường đều có những khóa thực hành được tổ chức tại những công ty trong khu vực giúp sinh viên có những kỹ năng làm việc thực tế.
  • Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình học tập của PTE rất linh hoạt. Có đầy đủ các chương trình từ chương trình nền tảng đến cấp độ thạc sĩ. Bạn luôn tìm thấy khóa học phù hợp với bản thân.
  • Bạn có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học linh hoạt, để phù hợp với nhu cầu. Các khóa học bao gồm các tùy chọn học đường, dựa trên khoảng cách và trực tuyến.

Làm việc

  • Với Visa du học New Zealand toàn thời gian, bạn vẫn có thể đi làm thêm trong quá trình theo học tại các cơ sở giáo dục tư nhân. Cụ thể bạn có thể làm bán thời gian 20 h/tuần trong khóa học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, nghỉ lễ.
  • Bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau tốt nghiệp, cho phép bạn làm việc đến ba năm tại New Zealand sau khi tốt nghiệp, tùy theo điều bạn học và nơi bạn học.

Trên đây là thông tin về cơ sở đào tạo tư nhân tại New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn