CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP TẠI NEWZEALAND

Định cư sau tốt nghiệp New Zealand

 Việc làm và Định cư sau tốt nghiệp New Zealand có dễ không? Chính sách nhập cư của New Zealand.

 Bạn muốn Định cư sau tốt nghiệp tại New Zealand khi kết thúc du học thì bạn cần phải có visa để được ở lại làm việc. Bạn cần đổi các visa làm việc phù hợp nhất.

Chính sách nhập cư của New Zealand bao gồm các công việc sau khi tốt nhiệp cho những sinh viên quốc tế đạt được trình độ, năng lực nhất định. Sinh viên cần tích lũy kỹ năng làm việc, trau dồi các kiến thức thực tế đúng chuyên ngành học tập mà họ vừa hoàn  thành. Tùy vào lĩnh vực học tập, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc và Định cư sau tốt nghiệp New Zealand thời gian lên tới 4 năm hoặc bạn có thể định cư lâu dài tại đây.

Visa dành cho sinh viên sau tốt nghiệp

 Post – study work (Open): Visa này dành cho các du học sinh mới tốt nghiệp chưa tìm được việc làm. Bạn cần phải nộp đơn không muộn hơn 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp, đảm bảo tài chính ít nhất NZ$4,200 trong tài khoản. Visa này cho phép sinh viên ở lại đây không quá 12 tháng để tìm công việc tương xứng với chuyên ngành học tập của mình. Sau khi tìm được việc làm, sinh viên có thể xin visa diện làm việc dài hạn để tiếp tục được ở lại New Zealand. Trong khoảng thời gian họ tìm công việc chính thức họ có thể làm thêm bất kỳ một công việc nào đó để trang trải cuộc sống.

Post – study work (employer assisted): Visa này cho phép sinh viên mới tốt nghiệp ở lại New Zealand để học nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên môn học tập của họ. Visa này cần liên quan đến một nghề nghiệp cụ thể, với đơn vị tuyển dụng cụ thể.

Khi bạn đã được làm việc và ở lại đây theo diện “employer assisted” và kèm theo một số điều kiện nhất định bạn có thể nộp visa thường trú. Bạn đang làm các công việc thuộc vào diện bị thiếu hụt lao động tại new Zealand thì cơ hội được ở lại làm việc và định cư của bạn sẽ cao hơn.

Định cư sau tốt nghiệp New Zealand

 Một số nhóm ngành thiết hụt lao động tại New Zealand: nhóm ngành nông – lâm nghiệp, kỹ thuật, tài chính – kinh tế, điện tử viễn thông, khoa họ , thương mại, vận tải, giáo dục.

Ngoài ra, điều kiện bạn cần phải có để xin được visa ở lại là tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch cá nhân phù hợp.

Nếu bạn có bất cứ thắc xung quanh các vấn đề liên quan trước và sau du học hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như:

– Miễn phí xin học bổng.

 – Bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

– Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi New Zealand

– Miễn phí luyện phỏng vấn visa New Zeland

– Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn