CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 2019

Là chương trình du học đặc biệt được Bộ Ngoại giao Mỹ phối hợp với các tổ chức giáo dục trong nước, mang đến cho học sinh phổ thông quốc tế cơ hội học tập, thụ hưởng nền giáo dục phổ thông Mỹ, trải nghiệm văn hóa Mỹ trong thời gian ngắn hạn.

Không phải ai cũng may mắn có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ. Chi phí tài chính cũng là một trong những rào cản lớn đối với nhiều gia đình mong muốn cho con em mình đi du học tự túc theo diện visa F1.

Chính vì thế, với sức hấp dẫn của chương trình Giao lưu văn hóa (GLVH) – học bổng toàn phần trường THPT công lập Mỹ theo diện visa J1 sẽ là con đường thuận lợi nhất đối với nhiều du học sinh Việt Nam. Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Điều kiện xét tuyển chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

– Học sinh từ đủ 15-18 tuổi
– Điểm trung bình từ 7.0 hoặc “B”
– Điểm ELTiS từ 222
– Tự lập, năng động, hạnh kiểm tốt

Hồ sơ đăng ký xét tuyển chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

– Hoàn thành hồ sơ đăng ký (applicaton form) của Glint-USA kèm theo bài thi ELTiS và giấy chứng nhận tiếng Anh từ Đại diện tuyển sinh (Agent)

– Kèm theo:

• Giấy khai sinh
  • Copy passport
  • Hình 4*6 hoặc 5*5
  • Hình sinh hoạt: ít nhất 5 hình, học sinh chụp với gia đình, bạn bè (có chú thích từng hình)
  • Mẫu Double placement: đồng ý việc học sinh được sắp xêp ở cùng học sinh quốc tế khác
  • Mẫu Travel authorization: đồng ý cho học sinh tham gia các chuyến du lịch của chương trình
  • Mẫu English certificate
  • Bản dịch học bạ có chứng thực (3 năm gần nhất)
  • Scan bản chính học bạ (3 năm gần nhất)

Học tập và ăn ở tại Mỹ

– Một trong các trường THPT công lập tại Hoa Kỳ

– Học sinh không được chọn vùng, chọn bang

– Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa

– Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của tổ chức và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ). Học sinh phải hoàn thành mẫu Self-placement theo quy định.

– Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ.

– Học sinh phải tuân thủ pháp luật Hoa Kỳ, nội quy của chương trình, quy định của trường học và gia đình bản xứ.

– Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình

Chi phí chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

– Chi phí tham dự: $8,600 / năm (đã bao gồm bảo hiểm y tế)

(*) Chi phí áp dụng cho kỳ nhập học Spring và Fall 2019

Thời hạn nộp hồ sơ

• Kỳ nhập học mùa Xuân vào 01/2019: học sinh cần nộp hồ sơ trước 1/10/2018
  • Kỳ nhập học mùa Thu vào 8/2019: học sinh cần nộp hồ sơ trước 1/5/2019

Tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, là 1 trong 16 đơn vị đầu tiên được sở Giáo dục và Đào tạo Tp HCM cấp giấy phép hoạt động từ năm 2003. Edulinks cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện giấc mơ du học Mỹ và các quốc gia khác trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Cần tìm hiểu bất kỳ thông tin nào thêm quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với Edulinks TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

TP HCM