Chương trình CES – Canada Express Study

Chương trình CES – Canada Express Study được lập ra với mục đích thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho các du học sinh có nguyện vọng học tập tại các trường cao đẳng Canada.

Chính phủ Canada cùng tổ chứ CiCan (Colleges and Institutes Canada) đã thông qua chương trình CES (Canada Express Study). Các điểm nổi bật của chương trình:

• Sinh viên có thể mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) với mức giá $10.000 CAD. Tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính.
  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực (VISA) đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính nhanh gọn.
  • Thời gian xét Visa rút ngắn.
Canada express study (ces)

Trong đó CiCan là hiệp hội các trường cao đẳng và học viện Canada. Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên. Đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Canada Express Study được tài trợ bởi Scotiabank. Tổ chức tài chính hàng đầu Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC). Đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

Điều kiện tham gia Canada Express Study

Sinh viên muốn xin Visa du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng yêu cầu sau:

• Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
  • Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Với các thông tin trên du học VES hy vọng bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn về Canada Express Study

> Có thể bạn quan tâm

Central queensland university