Lý do chọn Thụy Sỹ để du học năm 2017 – 2018

chọn Thụy Sỹ để du học

Ngay nay du học đang là một trong những xu thế phát triển nhất tại Việt Nam và được rất nhiều bạn học sinh quan tâm, đặc biệt với những bạn chuẩn bị kết thúc chương trình giáo dục bậc THPT. Chọn Thụy Sỹ để du học là mong muốn của nhiều bạn học sinh hiện nay

> Tư vấn du học Úc

> Du học Canada giá rẻ

Vậy lý do bạn chọn Thụy Sỹ để du học là gì?

 Theo nhiều tài liệu thống kê, Thụy Sỹ là nước đứng hàng đầu trên thế giới có số lượng du học khá nhiều sau Mỹ, Australia và điều đó không phải là ngẫu nhiên. Với hệ thống giáo dục tại đây có nhiều điểm khác biệt so với nước ta. Du học Thụy Sỹ là cơ hội vô cùng tốt để cho những bạn trẻ được thể hiện bản thân mình với thế giới bên ngoài cũng như gần gũi với nhiều giảng viên khác trong trường.
Khi chọn Thụy Sỹ để du học bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều điều lý thú, có thể nói nền giáo dục của Thụy Sỹ hướng cho sinh viên theo những bước như: Quan sát, đưa ra được quan điểm, phân tích, cách xử lý của bản thân hay theo nhóm. Việc đứng lên thuyết trình một lượng người nhất định đòi hỏi bạn cần có những kỹ năng mềm, am hiểu nhất định giúp cho bạn có thêm sự tự tin hơn trong cuộc sống sau này.

Môi trường giáo dục toàn diện

Một môi trường giáo dục toàn diện cũng là điểm thu hút các sinh viên và nó được thể hiện rất rõ trong cấu trúc chương trình học:
+ Khi chọn Thụy Sỹ để du học sinh viên sẽ phải thực hiện những bài kiểm tra định kỳ, cùng với việc kết hợp với những bài nghiên cứu độc lập hay tham gia với giáo sư. Sinh viên phải tự mình tìm ra đề tài, sau đó lên kế hoạch nghiên cứu và thực hiện đúng hạn. Vì vậy mà sinh viên cần lỗ lực hết sức, phấn đấu và có tinh thần tự giác cao mới có thể đạt được những kết quả tốt trong việc học.
+ Các lớp học ở đây được thiết kế với mô hình từ 30-50 sinh viên. Do vậy mà họ sẽ được tạo điều kiện, được khuyến kích thiếp cận, trao đổi, học hỏi với giáo sư về mọi vấn đề cả trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.
+Thường các khóa học tại Thụy Sỹ kéo dài tầm 4 năm. Đất nước Thụy Sỹ được đánh giá là cường quốc hàng đầu trên thế giới cả về kinh tế, nhân sự quản lý nhà hàng, khách sạn. Chúng ta không thể nào phủ nhận được rằng bằng cách của những trường đại học Thụy Sỹ được coi trọng trên thế giới.
Có rất nhiều điểm nổi bật và khác biệt để các học sinh viên chọn Thụy Sỹ là nơi dừng chân của mình để đi du học. Bạn quan tâm đến du học Thụy Sỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết bạn nhé.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn