Đại học Charles Sturt – Charles Sturt University

Đại học Charles Sturt – Charles Sturt University - Du học Úc

Đại học Charles Sturt – Charles Sturt University (CSU)

 Cơ hội học tập Đại học Charles Sturt cùng tiếp cận với môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Một môi trường học tập tiên tiến với những phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo nhất trên thế giới. Du học Úc 2017 môi trường lý tưởng cho các bạn học sinh,sinh viên,cử nhân theo học tại Úc

Website chính thức của trường: http://www.csu.edu.au/

 Được thành lập vào năm 1989, Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với chương trình đào tạo chất lượng và có uy tín. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới và sinh viên tốt nghiệp tại đây luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đại học Charles Sturt (CSU) luôn được tổ chức Good Universities Guide xếp hạng cao về tỷ lệ sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm tốt. Theo thống kê có đến 87% sinh viên của CSU luôn tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

 Đại học Charles Sturt cũng được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết giảng dạy và thực tế, do vậy sinh viên tốt nghiệp tại đây được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về tính năng động cũng như trình độ chuyên môn. Do đó họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với Đại học Charles Sturt để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

Du học Úc Trường Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt – Charles Sturt University - Du học Úc

Sinh viên tốt nghiệp tại CSU luôn được đánh giá cao

 Với lịch sử lâu dài, trường có nhiều khoa học giảng dạy phong phú từ khoa học cơ bản cho đến y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh, kết toán, marketing… Hiện tại, Đại học Charles Sturt có khoảng hơn ~34.000 sinh viên đang theo học với 500 khoá học khác nhau. CSU không chỉ là một ngôi trường công lập đứng đầu với những chuyên ngành xuất sắc mà trường còn được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa. Những lớp học này với số lượng học sinh ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra một môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Từ đó sinh viên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ hơn.

 Đại học Charles Sturt có các khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và nhiều thành phố khác. Cơ sở chính của trường được đặt tại thành phố Sydney và Melbourne. Nơi tập trung của sự phát triển với hệ thống giao thông công cộng vô cùng thuận lợi. bên cạnh đó là các khu giải trí giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Chương trình học và các mức học phí những năm trước đây học tại Đại học Charles Sturt:

 1. Chương trình cử nhân Đại học Charles Sturt:

Có nhiều chuyên ngành có thể theo học như: Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, kinh doanh, kế toán.

 • Thời gian: 3-4 năm
 • Học phí: 13.600-24.800 AUD/năm
 • Thời gian khai giảng: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:

 • Sinh viên tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình từ 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc chứng chỉ TOEFL đạt 550/213.

Ngoài ra Đại học CSU luôn sẵn sàng xem xét chuyển tiếp chứng chỉ cho các học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học khác tại Việt Nam khi có nhu cầu.

 1. Chương trình Sau đại học:

Sinh viên có thể lựa chọn một số chuyên ngành Thạc sỹ hay Tiến sĩ sau để tiếp tục tại trường: Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Makerting…

Sinh viên có thể theo học chương trình 2 chuyên ngành trong 2 năm bao gồm 16 môn học (4 môn bắt buộc và 12 môn chuyên ngành).

Thời gian:

 • Thạc sĩ: 1,5 -2 năm.
 • Tiến sĩ: 3-4 năm

Học phí

 • Thạc sĩ: 3.600-22.800 AUD/năm
 • Tiến sĩ: 17.600-20.800 AUD/năm
 • Kì khai giảng: tháng 2, 7, 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học Đại học Charles Sturt:

Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (Thạc sĩ)/ IELTS 6.5 (Tiến sĩ) hoặc tương đương.

Nếu các bạn còn thắc mắc về thông tin có liên quan tới vấn đề du học Úc, thì có thể liên hệ trực tiếp đến VES để nhận được hỗ trợ cũng như những tư vấn miễn phí nhé.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn