Đại học Charles Darwin – Charles Darwin University – CDU

Đại học Charles Darwin - Charles Darwin University - CDU

Giới thiệu về trường đại học Charles Darwin – Charles Darwin University – CDU

Trường đại học Charles Darwin (CDU ) là một trường giáo dục vừa kết hợp với chương trình giáo dục bậc cao vừa liên kết với thực tập nghề nghiệp. Đây chính là cơ hội giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về các ngành học của mình khi chọn trường này làm nơi dừng chân khi bạn đi du học Úc

Chất lượng dạy và học của trường đại học Charles Darwin

Các phòng dạy  học và quan hệ cộng đồng hỗ trợ trường trong việc cung cấp môi trường giáo dục chuẩn nhất theo các tiêu chí sau đây

+ Đảm bảo chất lượng và kế hoạch học tập

+ Phát triển chuyên môn trong giảng dạy và học tập

+ Sản xuất tài liệu học tập chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ trong học tập.

 Trường đại học Charles Darwin đảm bảo rằng học sinh được chú ý một cách toàn diện với các khả năng tổ chức các mô hình lớp học nhỏ mỗi giáo viên phụ trách 15-20 sinh viên.

Là ngôi trường dẫn đầu trong công việc nghiên cứu

 Đại học Charles Darwin là một trường nằm trong mạng lưới các trường đại học nghiên cứu và sáng tạo tại Australia, gồm các trường liên quan trong việc định hướng kiến thức, khả năng và nguồn lực để nâng cao chất lượng của các bậc giáo dục và cao  hơn như đại học và sau đại học. Đại học Charles Darwin luôn nằm trong top các trường có các chương trình nghiên cứu với nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Liên doanh liên kết: Đại học Charles Darwin có nhiều đối tác với các trung tâm nghiên cứu hợp tác tài trợ trên toàn quốc trong các lĩnh vực sau:

+ Sức khỏe địa bàn

+ Kiến thức về sa mạc

+ Kế hoạch quốc gia về an toàn sinh học

+ Du lịch bền vững.

Đời sống sinh viên

 Đại học Charles Darwin là trường có môi trường thân thiện và có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình. Khi học tập tại CDU bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước nhiệt đới, có cơ hội kết bạn với những người đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường CDU và sẽ sớm coi đó như là ngôi nhà của mình.

Tuần lễ định hướng giúp bạn được tìm hiểu thêm về Đại học Charles Darwin cũng như vực phía bắc nơi CDU tọa lạc. Giao thông ở đây rất thuận tiện vì thế bạn sẽ không gặp phải những tình huống như tắc đường hay mất thời gian trong việc đi lại. Bạn cũng có thể dàng kiếm thêm thu nhập ở những doanh nghiệp địa phương với những công việc bán thời gian.

Ngành học và chi phí cho khóa học Đại học Charles Darwin

Các hệ thống ngành học vô cùng đa dạng thuộc các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu cho sinh viên bao gồm các ngành học như

  • Nghệ thuật
  • Kiến trúc
  • Kinh doanh thương mại
  • Kĩ sư
  • Khoa học sức khỏe
  • Công nghệ thông tin
  • Luật
  • Khoa học
  • Phát triển cộng đồng
  • Khoa học môi trường

Học phí với mỗi ngành học là khác nhau vì vậy bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất nhé.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được những tư vẫn miễn phí

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn