Đại học Central Queensland – Central Queensland University – CQU

Đại học Central Queensland - Central Queensland University - CQU

Đại học Central Queensland (Central Queensland University -CQU)

 Đại học Central Queensland được thành lập năm 1967. Central Queensland University (CQU) là một trong những trường đại học công lập lớn có tiếng của Úc và được chính phủ Úc hỗ trợ nhiệt tình nhất. CQU còn được bình chọn là ngôi trường đại học nằm trong top 10% các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

 Đại học Central Queensland được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu là Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 trường chính thức được đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity). Đại học Central Queensland không chỉ được biết đến với chất lượng giảng dạy hàng đầu mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc theo bờ biển Tây Úc.

Những ưu điểm của trường Đại học Central Queensland:

– Là trường dẫn đầu trong việc dạy và đào tạo từ xa, Đại học Central Queensland có các địa điểm tại Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emerald, Trường cũng có các cơ sở quốc tế tại Sydney, Brisbane, Melbourne và vung Gold Coast.

– Những sinh viên tốt nghiệp Đại học Central Queensland luôn được các nhà tuyển dụng săn đón với mức lương cao. Hơn 90% người tốt nghiệp bằng cử nhân tại đây đều tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp – con số này cao hơn 10% so với mức trung bình của các quốc gia (theo nghiên cứu nghề nghiệp sau tốt nghiệp của chính phủ Úc).

– Theo đánh giá của Hobson, nhà xuất bản cuốn The Good university Guide 2009, công nhận Trường Đại học Central Queensland vượt trội hơn các trường đại học công lập khác trong nước và đạt 5 sao cho mức lương ban đầu.

– Với chất lượng đạt 5 sao và chương trình giảng dạy, nghiên cứu cùng các dịch vụ cộng đồng, trường Đại học Central Queensland đã giúp hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau thành công trên con đường học vấn.

dai-hoc-cong-lap-central-queensland

 

Chương Trình Đào Tạo Đại học Central Queensland:

 – Chương trình tiếng Anh học tại Rockhamton hoặc Gold Coast: Tiếng anh cơ bản, Tiếng anh nâng cao.

– Chương trình Đại học Central Queensland: Công nghệ thông tin, Kinh doanh và quản trị, Kế toán, Bất động sản, Tài chính, Giáo dục và đào tạo, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Thiết kế và mỹ thuật, Cơ khí và công nghệ , Khoa học xã hội, Y tế và sức khỏe.

– Chương trình Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản lý tài chính, Kế toán (Sydney), Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý marketing, Quản lý dự án, Sức khoẻ, Khoa học truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản lý môi trường, Quản lý nguồn nước…

– Chương trình Tiến sĩ: Triết học, Khoa học sức khoẻ, Nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục.

Học phí Đại học Central Queensland:

– Tiếng anh cơ bản   : A$280/tuần

– Chương trình Đại học   : ~A$13,920 – A$15,600/ năm

– Chương trình Thạc sĩ    : ~A$14,220 – A$19,680/ năm

– Chương trình Tiến sĩ    : ~A$14,880 – A$19,680/ năm

 Thời gian nhập học:

– Chương trình Đại học: tháng 3, 7.

– Một số chuyên ngành vào cả tháng 11: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý khách sạn

Để tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Central Queensland cùng thông tin Du học các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn