CÁC TRƯỜNG CÓ CHI PHÍ DU HỌC THẤP TẠI THỤY SỸ

chi phí du học thấp tại Thụy Sỹ

Các trường có chi phí du học thấp tại Thụy Sỹ, chất lượng đào tạo lại đạt chuẩn quốc tế, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân nhất nhé.

xem thêm …

Du Học Thụy Sỹ – Ngành Học Đứng Đầu Về Cơ Hội Việc Làm

Thụy Sỹ – Những Điều Cần Biết

 Thụy Sỹ là một quốc gia yên bình, ổn định tại Châu Âu, từ lâu nơi đây đã nổi tiếng với nền giáo dục có tên tuổi và phương pháp giáo dục hiện đại, giúp sinh viên có thể tiếp cận những nguồn kiến thức, khoa học kỹ thuật mới nhất. Ngôn ngữ sử dụng tại đây khá đa dạng trong đó trong đó có Tiếng Anh và tiếng Đức là chủ yếu, đây là điều kiện rất thuận lợi cho các sinh viên khi nhập học. Các trường ở Thụy Sỹ đa số đều có chính sách hỗ trợ các sinh viên nhất là các du học sinh quốc tế khi nhập học về chi phí du học, hỗ trợ ăn ở, các chương trình học bổng hấp dẫn cho các học viên khi nhập học tại trường Thụy Sỹ.

Nếu bạn đang có ý định du học thụy sỹ với mức chi phí thấp nhất các sinh viên có thể tìm hiểu các trường Thụy Sỹ có mức học phí ổn định theo từng năm dưới đây.

Các trường chi phí du học thấp tại Thụy Sỹ

  1. Trường SWISS IM&H

Trường SWISS IM&H tọa lạc ở thành phố Lucerne, Thụy Sỹ, là một ngôi trường chuyên về ngành quản lí khách sạn và đây chính là thương hiệu nổi tiếng của trường trên toàn cầu. Trường Swiss IM&H nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn dự định du học ngành quản lí khách sạn 2016 -2017 này  thì  SWISS IM&H là một cái tên không tồi cho bạn chọn lựa.

Khi đi du học Thụy Sĩ và học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu với mức học phí thấp nhất chỉ khoảng 15.000 CHF/năm. Không chỉ như vậy trong thời gian học tập học viên còn được tạo điều kiện thực tập  và có thể thu nhập với mức lương khoàng 2,300CHF – 2,500CHF/tháng vào năm học đầu và những năm sau có thể tăng lên 4,000 CHF/năm.

  1. Trường SHML

SHML là một công ty của Thụy Sỹ được đăng ký tại bang Bern đồng thời là trường đầu tiên đào tạo về quản trị khách sạn của Thụy Sỹ đào tạo theo mô hình chuẩn đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop School”. Quy mô nhỏ và chất lượng cao, mang tính đặc thù du học Thụy Sỹ. Trường được xây dựng tại khu vực đặc biệt an toàn – Bernese Oberland và hoạt động với một khách sạn thực sự – nơi đồng thời mở cửa chào đón tất cả các du khách. Cơ sở vật chất của trường tạo ra một môi trường lý tưởng, có sự kết hợp chặt chẽ vừa đào tạo lý thuyết và thực hành trong nghệ thuật dịch vụ khách sạn, thực phẩm và đồ uống.

Học phí tại trường dao động khoảng từ 11,300CHF đến 17,300CHF/năm. Mỗi khóa học sẽ bao gồm 2 kỳ học: lý thuyết và thực hành. Sau thời gian học tập kiến thức đầy đủ trên lớp học, sinh viên sẽ có cơ hội để thực tập từ 4 – 6 tháng trong ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch và Khách sạn. Hơn thế nữa, không thể không nhắc đến lợi thế khi thực tập được hưởng lương của Thụy Sỹ (mức lương xấp xỉ 2,300 – 2,500 CHF/1 tháng). Điều này là một trong những cơ hội tốt nhất để sinh viên hỗ trợ chi phí cho việc học tập của mình.

  1. Trường SSBT

SSBT là thành viên tích cực của tổ chức giáo dục quốc tế ( International Education Group _IEC) và là đối tác tin cậy của rất nhiều trường cao đẳng, đại học tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc hay Malaysia, điều này  tạo cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội lựa chọn học tập để thành công trong sự nghiệp của họ trong một thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo như Quản trị kinh doanh, Quản lý khách sạn và đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức. Học phí đang áp dụng tại trường là 9,000CHF/năm đối với chương trình cử nhân và 12,000CHF/năm đối với chương trình thạc sỹ. Với mức học phí cạnh tranh và cực kỳ ưu đãi, đây thực sự là một ưu tiến hấp dẫn đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam

  1. Trường IHTTI

IHTTI là ngôi trường chuyên về ngành Quản trị khách sạn lớn nhất thế giới, đây còn là 1 trong số 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH). Trường được cam kết tuyệt đối về chất lượng giảng dạy, đồng thời đảm bảo thực tập ổn định và cơ hội việc làm trong môi trường tốt nhất thế giới.

Chi phí và học bổng tại trường cũng là một trong những điểm cộng nổi bật:

– Tại kỳ thực tập các bạn học viên sẽ được nhận lương 2,000 CHF đến 2,550 CHF/ tháng .

– Các chi phí về: Tài liệu học, sử dụng trang thiết bị tại trường, bảo hiểm: 3,500CHF

– Tiền đặt cọc: 1,500 CHF

– Hỗ trợ học bổng của trường giá trị từ 1,000 – 2,000 USD cho các sinh viên nộp hồ sơ nhập học trong kỳ  học từ tháng 01 và tháng 08 hàng năm.

  1. Trường BHMS

Học viện lớn và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ, trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Lucerne. BHMS luôn tự hào khi mang đến chương trình giáo dục toàn diện và hiện đại nhất. Đây còn là một trong các học viện có chứng nhận của: “Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ”. Trường cộng tác với tập đoàn Benedict để tạo điều kiện cho các du học sinh quốc tế đến để học tập với chất lượng đào tạo quóc tế chỉ với chi phí thấp.

Trường BHMS  với mức chi phí chỉ nằm trong khoảng 25,500 CHF/ cho 1 năm học. Học phí trên đã bao gồm các khoản phí tiền phòng, tiền ăn, phí điện thoại học phí, mua sắm…

Các trường học tại Thụy Sỹ nổi danh trong bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu, với chất lượng dạy và học xếp loại tốt nhất, lại học phí lại rẻ hơn một số quốc gia như Anh, Pháp…đích đến của nhiều du học sinh quốc tế. Trên đây chính là một số trường mà chúng tôi giới thiệu đến sinh viên có thể tham khảo khi có ý định du học Thụy Sỹ.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ du học của bạn trở thành hiện thực ngay bây giờ. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn