Bùi Tuấn Anh – Visa du học New Zealand

Visa New Zealand Bùi Tuấn Anh

Du học VES xin chúc mừng em BÙI TUẤN ANH  sinh năm 1998 ở Hải Dương đã nhận được visa du học NEW ZEALAND trường Aspire 2 International.

Bùi Tuấn Anh – Visa du học New Zealand

NEW ZEALAND được biết đến là một đất nước có nền giáo dục được đánh giá hàng đầu và chất lượng đào rất tốt vì vậy sau khi kết thúc chương trình học du học sinh có nhiều cơ hội để làm việc cho các công ty tập đoàn nước ngoài trong và ngoài nước. Ở đây du học sinh có cơ hội trải nghiệm về một nền văn hóa mới tiếp xúc với công nghệ hiện đại giúp ích cho việc học tập và có kinh nghiệm sau khi ra trường.

Aspire 2 International là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh .Ở đây có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại giúp cho học viên được đào tạo tốt nhất trong quá trình tham gia học tập tại trường. Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên cân bằng giữa việc học và giải trí nhằm giảm căng thẳng cho du học sinh. Tạo cho học viên có môi trường tốt nhất khi tham gia học tại trường.

Nhận thấy những lợi ích của việc du học và muốn tích lũy kinh nghiệm cũng như mong muốn được học tập tại môi trường tốt nhất nên Bùi Tuấn Anh nhờ đến du học VES với mong muốn được học tập tại NEW ZEALAND.

Trong quá trình làm hồ sơ xin trường và xin visa hồ sơ của Tuấn Anh gặp khá nhiều khó khăn như:

– Điểm IELTS không đồng đều các kỹ năng và trung bình không cao lắm

– Hộ khẩu Hải Dương là một trong những tỉnh khó xin visa ở miền bắc.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ nhất là khi xin visa tại lãnh sứ quán nhưng VES đã không phụ sự kỳ vọng của em và gia đình, VES đã hoàn thành nhiệm vụ giúp em có được visa để hoàn thành ước mơ du học của mình.

Du học VES đã giúp em bước đầu trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

VES đã cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình hy vọng em cũng luôn cố gắng để chinh phục ước mơ của mình. Chúc em thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường của mình.

Trên đây là thông tin visa du học New Zealand của Bùi Tuấn Anh. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn