Đại học Công giáo Australia – Australian Catholic University – ACU

Đại học Công giáo Australia – Australian Catholic University (ACU)

 Đại học Công giáo Australia (Australian Catholic University) là trường đại học công lập được thành lập năm 1991 dựa trên việc hợp nhất của bốn tổ chức Công giáo giáo dục đại học ở miền Đông Úc, trường chào đón các sinh viên đến từ  những nền tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa khác nhau. Với tinh thần học tập, khả năng sáng tạo của sinh viên và sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ giảng viên đã tạo nên một môi trường thân thiện và hòa nhập. Ngoài trụ sở ở Adelaide, trường còn có trụ sở ở những nơi khác như Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (North Sydney và Strathfield).

 Đại học Công giáo Australia là môi trường để sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thay đổi cộng đồng và xã hội. Trường có mỗi liên hệ vững chắc với các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà thờ và các cơ quan phúc lợi,  sinh viên tốt nghiệp tại trường có triển vọng nghề nghiệp cao, có thể nghiên cứu, giảng dạy cùng với các đối tác trên toàn nước Úc và thế giới.

 Đại học Công giáo Australia có chất lượng giảng dạy tốt nhất và có sự đổi mới với nhiều ngành chuyên môn khác nhau ở bậc đại học và giáo dục sau đại học như giáo dục nghệ thuật, khoa học y tế,luật và kinh doanh, thần học và triết học. Trường cũng có các chương trình tiếng Anh, các chương trình cao đẳng liên thông và nhiều chương trình khác.

Lý do chọn Đại học Công giáo Australia

 Đại học Công giáo Australia là trường công lập được chính phủ Úc tài trợ

ACU là một trường đại học công lập dành cho tất cả học sinh và nhân viên không phân biệt nền dân tộc, văn hóa, tôn giáo của họ. Hiện nay có hơn 75 quốc gia với khoảng 3500 sinh viên hiện đang theo học tại trường.

 Chất lượng giảng dạy chất lượng cao

Các chương trình đại học và sau đại học đều được trường quan tâm và đầu tư như các ngành học ngành nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh, hệ thống thông tin, giáo dục, lãnh đạo giáo dục, khoa học xã hội, khoa học môi trường, khoa học thể thao, hộ sinh, điều dưỡng, triết học, công tác xã hội, thần học, tôn giáo…

Bên cạnh đó trường còn có các chương trình Tiếng Anh và các khóa học dự bị linh hoạt dành cho sinh viên quốc tê.

Mức học phí Đại học Công giáo Australia

 Đại học Công giáo Australia tự hào rằng trong nhiều năm đã có thể giữ mức học phí tương đối thấp so với các trường đại học khác của Úc.

Kinh nghiệm thực tế

 Đại học Công giáo Australia xây dựng và duy trì liên kết chặt chẽ với cộng đồng và các ngành công nghiệp để đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Các nhân viên tư vấn nghề nghiệp của Đại học Công giáo Australia hỗ trợ việc phát triển các kỹ năng mà các công ty tuyển dụng yêu cầu. Họ làm việc này bằng cách tổ chức hàng loạt hội thảo miễn phí và cung cấp dịch vụ tư vấn cho từng sinh viên, các dịch vụ hỗ trợ này có thể tìm thấy tại  tất cả các cơ sở.

Chương trình giảng dạy Đại học Công giáo Australia

Chương trình đại học

Tất cả các trụ sở khác nhau của trường đều cung cấp chương trình học này. Bao gồm các chuyên ngành kinh doanh/thương mại, nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, giáo dục, khoa học môi trường, y tế, pháp luật, tâm lý học và thần học

Chương trình sau đại học

Chương trình này sẽ cải thiện cơ hội việc làm, giúp cho sinh viên có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, trình độ chuyên môn hóa và được khám phá ra các cơ sở trường cũng như phát triển được nhiều mối quan hệ hơn.

Kết thúc khóa học này, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình nghiên cứu hoặc chương trình môn học. Đối với các sinh viên nghiên cứu không cần đến lớp, thay vào đó bạn cần tự lập nghiên cứ và được giảm sát bởi một học giả cao cấp.

Còn mức độ chương trình môn học lại ngược lại, sinh viên sẽ được chia thành các mức độ chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp và thạc sĩ.

Học trực tuyến Đại học Công giáo Australia

Với chương trình học trực tuyến, tất cả học viên đều có thể truy cập. Bạn sẽ có các kiến thức đặc biệt. ACU hỗ trợ sinh viên theo nâng cao được trình độ chuyên môn thông qua các đơn vị học trình

Học sinh có thể chọn học đại học và sau đại học trực tuyến. Môi trường học tập trực tuyến này cho phép sinh viên vừa học tập, vừa có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng.

Học bổng

 Đại học Công giáo Australiacung cấp một loạt các học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế mỗi năm. Tùy vào giá trị của các xuất học bổng mà bạn sẽ được miễn giảm tiền học phí học hộ trợ tiền sinh hoạt.

Học phí Đại học Công giáo Australia

Các chương trình học khác nhau thì mức học phí đóng cũng khác nhau, nhưng theo đánh giá chung học phí của trường Đại học Công giáo Australia vẫn ở  mức phải chăng so với các trường học khác tại ÚC.

Chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế của trường bao gồm:

–          Tiếng Anh: $360/tuần

–          Dự bị đại học: $15,440/năm

–          Đại học (nhiều chuyên ngành): $20,200 – $26,560/năm

–        Sau đại học (Bằng sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ- nhiều chuyên ngành): $20,000 – $25,000/năm

Mọi thắc mắc về du học Úc, vui lòng liên hệ VES để được tư vấn miễn phí.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn